0978956655, 0946862099

Trang chủ >> Tư vấn gạch ốp lát >> Chọn mua gạch giả gỗ giá bao nhiêu cho tiết kiệm?

 Chọn mua gạch giả gỗ giá bao nhiêu cho tiết kiệm?


Không có gì đánh bại sự ấm áp và sang trọng của sàn gỗ cứng nhưng gạch giả gỗ giá bao nhiêu cho kinh tế mà vẫn cho chất lượng như thế chắc chắn là sự lựa chọn tốt hơn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về những cách tiết kiệm giá gạch theo xu hướng này trước khi bạn mua.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tại sao nên chọn gạch giả gỗ thay vì gỗ tự nhiên?
   1.1 Ưu và nhược điểm của gạch giả gỗ
   1.2 Công dụng tốt nhất của đồ gốm sứ giả gỗ là gì?
2. Những gì cần xem xét khi mua gạch gỗ?
3. Quy tắc chọn sàn gạch tốt, rẻ tiền
4. Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi mua gạch?
   4.1 Tiết kiệm khi mua gạch trực tuyến
   4.2 Chọn nhãn hiệu gạch của cùng một quốc gia.
   4.3 Lập danh sách các mục cần
   4.4 Không chia số lượng vật liệu cần thiết thành nhiều đơn hàng theo từng giai đoạn.
   4.5 Xét về trình độ kỹ thuật và thẩm mỹ tương đương,
   4.6 Nếu có thể, không chọn cho các ô lớn hơn (ít nhất một cạnh của nó lớn hơn 80 cm).
   4.7 Đừng quên lấy nhiều gạch một chút cho thiệt hại do vận chuyển
5. Lời kết

1. Tại sao nên chọn gạch giả gỗ thay vì gỗ tự nhiên?

 


Các nhà sản xuất gạch và gốm hiện có thể tái tạo sự xuất hiện của gỗ với giá cả hợp lý. Trái ngược với những nỗ lực thiết kế từ nhiều năm qua, các sản phẩm mới hơn đã tạo ra những viên gỗ mạnh mẽ, màu sắc trung thực và các chi tiết hoàn hảo như các khớp nối. Ngoài ra gạch giả gỗ giá bao nhiêu còn có nhiều tùy chọn vinyl trên thị trường nhưng những sản phẩm này cung cấp ít kích thước và chi tiết hơn so với sứ hoặc gốm.

1.1 Ưu và nhược điểm của gạch giả gỗ


Có những loại gạch tái tạo lại vẻ ngoài của hầu hết các loại gỗ, chẳng hạn như gỗ sồi truyền thống hoặc gỗ muồng đen kỳ lạ. Bạn có thích gỗ lũa trắng hoặc gỗ đỏ mộc mạc? Nếu bạn mơ thấy nó, có lẽ bạn có thể mua nó trong một tấm gạch. Các sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau, từ gạch 60x60 tiêu chuẩn đến các tấm ván rộng 90 nổi bật. Các gạch cũng cung cấp các khả năng ứng dụng thú vị, chẳng hạn như mặt bàn và tường. Linh hoạt hơn gỗ cứng truyền thống, gạch lát nền vân gỗ 60x60 giá rẻ dễ bảo trì hơn, chống trầy xước, bền và đủ mạnh để chịu được lưu lượng chân nặng. Bề mặt nhẵn không hấp thụ các mảnh vụn nhỏ và men gạch tốt chống lại sự cố tràn, vết bẩn và nước tù đọng.


Tuy nhiên, gạch giả gỗ không phải là không có nhược điểm. Sản phẩm cho cảm giác lạnh hơn sàn gỗ cứng. Một lớp lót tốt phải được sử dụng để hấp thụ âm thanh và không biến phòng của bạn thành buồng dội lại. Cuối cùng, vữa có thể có vấn đề. Để có một cái nhìn xác thực, điều quan trọng là phải cài đặt gạch sao cho chỉ có thể nhìn thấy các đường nối tối thiểu và vữa được sử dụng vừa khít với gạch. Quá trình này có thể khó khăn và thường tốt nhất là để lại cho một chuyên gia.

1.2 Công dụng tốt nhất của đồ gốm sứ giả gỗ là gì?


Gạch sứ giả gỗ được coi là vật liệu phù hợp nhất để trang trí phòng như phòng ăn, phòng khách, hành lang, nhà bếp, cũng như sân thượng, sân hiên và phòng gác mái. Vật liệu này không bị ảnh hưởng bởi kiềm, dung môi và axit (trừ HF), do đó nó cho phép bạn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh cần thiết. Vì đồ sứ không sợ hiệu ứng khí quyển, nó có thể được sử dụng để cách điệu ở các lối đi trong vườn và nhóm lối vào của một ngôi nhà.
Gỗ giả thân thiện với môi trường. Sử dụng đồ gạch giả gỗ giá bao nhiêu cũng sẽ giúp bảo vệ cây khỏi bị chặt hạ. Bản thân gạch sứ và gạch men là những vật liệu thân thiện với môi trường, vì thành phần chính trong sản xuất của chúng là đất sét tự nhiên. Có sự lựa chọn, ủng hộ gạch giả gỗ trong phòng, bạn sẽ đóng góp khả thi cho việc bảo vệ môi trường và bạn sẽ có thể tạo ra một nội thất phong cách, ấm cúng và không kém phần thân thiện với môi trường.

2. Những gì cần xem xét khi mua gạch gỗ?


Nếu bạn quyết định mua gạch lát nền vân gỗ prime, sau đó bạn cần tập trung không chỉ vào giống gỗ mô phỏng và loại bề mặt mà còn về độ dày, trọng lượng và kích cỡ của sản phẩm. Gạch sứ chất lượng cao nên khá nặng: trên 1m vuông gạch có độ dày 8-8,5 mm nên không dưới 18,5kg (nếu trọng lượng sứ nhỏ hơn con số này, điều này có nghĩa là nhà sản xuất tiết kiệm vật liệu trong quá trình sản xuất, tức là vật liệu hoàn thiện không có chất lượng cao).
Một thước đo nữa là sự khác biệt giữa các kích thước của đồ gốm sứ được chỉ định trên bao bì và kích thước thực tế của gạch. Sự khác biệt này có thể đạt tới 0,6 mm và nếu bạn sử dụng gạch có các cỡ khác nhau khi ốp, thì điều này sẽ được nhìn thấy (thoạt nhìn sẽ thấy rằng căn phòng không được lót bằng gỗ nhưng lại có giả dưới nó). Do đó, khi mua gạch thì điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tất cả các gạch có cùng cỡ.

3. Quy tắc chọn sàn gạch tốt, rẻ tiền


Bạn có thể dễ dàng chi nhiều tiền cho mỗi m vuông cho sàn nhà sang trọng ở nhà bếp của mình, nhưng nếu bạn sẵn sàng mua sắm và tự mình lắp đặt, sàn bếp mới có thể có giá rẻ cho mỗi m vuông. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giá cả không phải là sự cân nhắc duy nhất. Các vật liệu của gạch giả gỗ giá bao nhiêu cũng là một ứng cử viên tốt cho môi trường nhà bếp. Bất kỳ lựa chọn hợp lý nào cũng phải đồng ý với hai quy tắc cơ bản:
- Nó phải thân thiện với DIY. Nếu bạn phải thuê lắp đặt, nó sẽ không phải là một sàn giá rẻ.


- Nó phải bền và dễ dàng để làm sạch. Nếu bạn phải thay thế sàn trong một vài năm, vì nó quá bẩn hoặc nó bị vỡ, đó không phải là một món hời.
Theo các quy tắc này, bốn lựa chọn thực tế nhất cho sàn nhà bếp giá rẻ là gạch men, nhựa vinyl, gỗ. Đó thực sự là một danh sách khá rộng rằng tất cả những thứ này đều có sẵn trong một loạt các phong cách. Chúng đều là những thứ thực hiện khá tốt trong nhà bếp.

4. Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi mua gạch?


4.1 Tiết kiệm khi mua gạch trực tuyến


Chọn mua gạch trực tuyến dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn so với mua tại cửa hàng thực tế. Tiết kiệm tiền cho giá gạch lát nền vân gỗ 50x50 khi mua gạch trực tuyến khá đơn giản chỉ với một chút nghiên cứu. Tùy thuộc vào vị trí và cách bạn mua, có khả năng hoàn lại tiền, giảm giá và quà tặng kèm. Chỉ cần chắc chắn chọn gạch của bạn một cách cẩn thận và từ một nguồn có uy tín để bạn có thể hài lòng với cả gạch và tiền tiết kiệm.
Nhiều cửa hàng trực tuyến có gửi thư về email mà bạn có thể đăng ký để có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên gạch. Bạn có thể kiểm tra trang web để biết danh sách gửi thư hoặc nhập vào công cụ tìm kiếm tên cửa hàng. Nếu bạn đăng ký gửi thư, cửa hàng sẽ gửi cho bạn bản tin gạch giả gỗ giá bao nhiêu, mã giảm giá và thông báo bạn khi bán hàng đang xảy ra. Nếu bạn không chắc cửa hàng có danh sách gửi thư, bạn có thể gọi điện hoặc gửi email cho cửa hàng để hỏi về nó.

4.2 Chọn nhãn hiệu gạch của cùng một quốc gia


Nếu đơn đặt hàng theo báo giá gạch giả gỗ 15x60 của bạn bao gồm các nhà sản xuất gạch của một số quốc gia (ví dụ: Ý, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha), điều này chắc chắn sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển liên quan đến việc nhận đơn đặt hàng từ các kho ở các quốc gia khác nhau. Nếu đơn đặt hàng của bạn bao gồm một số thương hiệu gạch của một quốc gia, điều này sẽ dẫn đến tăng nhẹ chi phí vận chuyển do việc thu thập nguyên liệu từ các kho khác nhau trong một quốc gia.

4.3 Lập danh sách các mục cần


Điều này đặc biệt đúng đối với các đơn đặt hàng gạch giả gỗ giá bao nhiêu đó theo quy mô công nghiệp (hơn 500 m2). Các nhà sản xuất gạch háo hức cho phép giảm giá thêm cho các đơn hàng lớn.

4.4 Không chia số lượng vật liệu cần thiết thành nhiều đơn hàng theo từng giai đoạn


Đơn đặt hàng của bạn càng lớn, xác suất được giảm giá càng cao và chi phí vận chuyển tương đương với 1 m2 gạch càng thấp. Một ý tưởng tốt sẽ là hợp tác với một người hàng xóm và đặt hàng kết hợp.

4.5 Xét về trình độ kỹ thuật và thẩm mỹ tương đương


Các thương hiệu gạch Tây Ban Nha thường rẻ hơn so với các đối tác Ý.


4.6 Nếu có thể, không chọn cho các ô lớn hơn (ít nhất một cạnh của nó lớn hơn 80 cm)


Chúng chắc chắn là siêu thời trang, giá gạch giả gỗ 15x90 hợp lý và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Là một sản phẩm tương đối mới trên thị trường, gạch như vậy có thể gây ra một số khó khăn liên quan đến việc mua và đặt. Hơn nữa, do bao bì đặc biệt và các yêu cầu cụ thể đối với việc vận chuyển, chi phí vận chuyển cho gạch khổ lớn cao hơn đáng kể và xác suất thiệt hại của chúng tăng theo cấp số nhân.

4.7 Đừng quên lấy nhiều gạch một chút cho thiệt hại do vận chuyển


Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ tránh được việc thiếu gạch cần đặt thêm và sẽ không phải trả chi phí vận chuyển cao liên quan đến các đơn đặt hàng nhỏ.

5. Lời kết


Hầu hết mọi người không nghĩ nhiều về sàn. Tuy nhiên, vật liệu, tạo hình, gạch giả gỗ giá bao nhiêu và cảm nhận của sàn có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến cảm giác chung của một môi trường. Nếu bạn muốn xem chúng trông như thế nào hãy truy cập ngay trang web nhapro.vn!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

 

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin

*