tets

Trang chủ >> lựa chọn gạch phòng ngủ >> gạch giả gỗ cho không gian phòng ngủ sự lựa chọn của nhiều chuyên gia và khách hàng

 gạch giả gỗ cho không gian phòng ngủ sự lựa chọn của nhiều chuyên gia và khách hàng

phòng ngủ của ngôi nhà nơi không gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc. Thiết kế và sử dụng những vật liệu hoàn thiện mặt sàn phòng ngủ được kiến trúc sư và khách hàng đặc biệt chú ý.

Có rất nhiều khách hàng có hỏi : có nên dùng gạch giả gỗ không và sử dụng ra sao cho không gian phòng ngủ. Phòng ngủ diện tích nhỏ sử dụng gạch kích thước bao nhiêu, gạch giả gỗ kiểu thanh gỗ cách lát thế nào cho đẹp nhất mà không bị cong mạch . 

Để trả lời những câu hỏi trên các bạn tham khảo các đánh giá từ các chuyên gia kiến trúc khi hoàn thiện mặt sàn cho ngôi nhà.

 Các kiến trúc sư đều đưa ra sự lựa chọn gạch giả gỗ cho không gian phòng ngủ bởi những yếu tố gạch giả gỗ mang lại như tạo vẻ tự nhiên, tính ấm áp khi mùa đông và tính chất cảm giác mát mẻ khi mùa hè.

Theo các chuyên gia  khi lựa chọn gạch giả gỗ sao cho phù hợp với diện tích , đối với diện tích nhỏ sử dụng gạch 40x40 hoặc 50x50 hợp lý. Phòng ngủ rộng nên chọn gạch 60x60 hoặc những kiểu cách giả gỗ thanh gỗ .

Bề mặt gạch giả gỗ nên chọn bề mặt nhám , men matt , cảm giác men matt yếu tố tạo nên độ ấm khi gia chủ ngủ dậy bước chân xuống nền nhà.

Gạch thanh gỗ và kỹ thuật ốp lát

Gạch thanh gỗ hiện nay cũng rất đa dạng về kích thước, dòng sản phẩm kích thước phổ biến 15x60 và 15x80 . kỹ thuật ốp lát chủng loại gạch này cũng cần chú ý

Trường hợp khi ốp lát thi công bị cong mạch bị độ vồng nhiều do để khoảng cách giữa viên 1 và viên 2 bằng nhau  ví dụ cụ thể 

Đối với dòng gạch 15x80 khi ốp lát thông thường hay để đều nhau theo kỹ thuật gọi cách ốp lát này là ốp lát công mạch  , công mạch để đều nhau cần đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và gạch cần phải chuẩn xác kỹ thuật. Để giải quyết những vấn đề đó nên lát khoảng cách lát công mạch 20 cm .

Trên đây là những nhận định đánh giá từ kinh nghiệm thực tế thi công gạch vân gỗ. Mọi đóng góp kỹ thuật góp ý khách hàng và các chuyên gia bình luận chia sẻ kinh nghiệm. Tạo cộng đồng về ngôi nhà phát triển hơn.

Một số mẫu gạch giả gỗ được sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho phòng ngủ ngôi nhà khách hàng tham khảo

 

Sản phẩm đầu tiên giới thiệu tới khách hàng là Gạch giả gỗ prime 60x60 8203 gạch được các chuyên gia kiến trúc và khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện mặt sàn phòng ngủ.

gạch giả gỗ prime mã 8203

Gạch mang phong cách kiến trúc hiện đại sử dụng công nghệ kỹ thuật số kết hợp chất liệu gạch procelain bề mặt bề mặt hạt đường. Có nhiều khách hàng đọc tới đây cũng chưa lắm rõ được chất liệu gạch procelain với bề mặt hạt đường là gì đâu nhỉ. Tiện thể đây mình xin giới thiệu qua về chất liệu gạch procelain với sản phẩm bề mặt hạt đường

Chất liệu gạch procelain: 

Gạch chất liệu procelain chất liệu gạch men sứ tính chất của nó có độ cứng gấp nhiều lần so với sản phẩm gạch men ceramic. Thành phần gạch procelain thành phần có nhiều đá thạch anh . Sản phẩm gạch procelain trên thế giới hiện nay đang sử dụng nhiều nhất vào sản xuất gạch ốp lát. Các hãng gạch lớn tại việt nam cũng đang chuyển hướng theo xu thế cải tiến sản xuất các sản phẩm gạch procelain , các thương hiệu tiên phong sản xuất như prime, viglacera, catalan,, đồng tâm, tasa, vitto cmc , thạch bàn và nhiều hãng gạch khác.

Bề mặt hạt đường là gì?

Bề mặt hạt đường bề mặt chống xước tốt nhất hiện nay , sản phẩm có độ chống trơn trượt độ chống xước tốt. Bề mặt hạt đường giúp chống mài mòn tốt, khi gia chủ  kê đồ đạc mà kéo dịch chuyển không gây xước trên bề mặt gạch. Không làm biến dạng bề mặt sản phẩm.

Giá thành gạch có bề mặt hạt đường cũng cao hơn nhiều so với sản phẩm gạch men matt hay gạch men ceramic. Đại đa số gạch sản xuất bề mặt hạt đường là dòng sản phẩm cao cấp.

Gạch giả gỗ prime 60x60 mã 9711

Mẫu sản phẩm thứ hai cũng của tập đoàn prime với gam màu giả gỗ sáng màu phù hợp cho không gian phòng ngủ có diện tích trung bình và thiếu ánh sáng. 

Gạch chất liệu procelain bề mặt men matt sản phẩm bán chạy của tập đoàn prime cho không gian phòng ngủ ngôi ngủ ngôi nhà.

Gạch được mài mép cạnh tạo mạch nhỏ và đều hơn . theo kinh nghiệm bán hàng cũng như tiếp xúc nhiều với các chuyên gia xây dựng lời khuyên khi thi công đối với những dòng sản phẩm gạch ốp lát thì quý khách nên sử dụng ke góc nhựa để tạo mạch đều hơn . vậy sử dụng ke góc nhựa bao nhiêu là hợp lý. Đối với gạch lát nên sử dụng ke góc 1,5 tới 2 li là chuẩn nhất. Đối với gạch ốp tường sử dụng ke góc 1 li hợp lý.

 

Gạch prime 40x40 giả gỗ mã 2501 dòng sản phẩm giá rẻ sử dụng nhiều cho lát nền phòng ngủ phù hợp cho không gian ngôi nhà diện tích nhỏ 

Đối với dòng sản phẩm gạch lát nền này nên sử dụng ke góc 2 li tạo mạch

 

Gạch vân gỗ prime 40x40 mã 703 sản phẩm men matt chất liệu men ceramic được nhiều chuyên gia và khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện phòng ngủ.

Trên đây là những mẫu gạch giả gỗ đang bán chạy và có tính ứng dụng sử dụng vào hoàn thiện cao . phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc của ngôi nhà. Từ thiết kế kiến trúc hiện đại tới thiết kế nhà ống....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay xem sản phẩm đến công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm cho ngôi nhà của mình công ty tnhh kingly việt nam

Nguồn: Nhapro.vn

Trần văn thọ - kingly việt nam

Ý kiến đánh giá

 • Đặng Dung

  Tôi ở hà nội muốn mua gạch vân gỗ trung quốc thì xem và mua thế nào

  December 29, 2017 bình luận

  Admin
  @Đặng Dung: chào bạn bên công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM có bán sản phẩm gạch giả gỗ trung quốc bạn qua địa chỉ chỗ đường tàu la dương đoạn ngã tư lê trọng tấn hà đông nối với đường 72 cũ la dương để xem và lựa chọn sản phẩm bạn nhé
  Trả lời January 1, 2018
  @Đặng Dung: chào bạn bên kingly việt nam cung cấp các sản phẩm gạch trung quốc bạn ở hà nội qua địa chỉ đường tàu la dương hà đông hà nội. chỗ đoạn ngã tư lê trọng tấn hà đông giao với đường 72 cũ la dương
  Trả lời January 1, 2018
 • nguyễn vinh

  cho tôi hỏi diện tích phòng ngủ rộng mà nhiều ánh sáng có nên chọn gạch thanh gỗ 15x80 màu cánh dán kiểu gỗ hương không. tôi rất thích những gam màu như vậy kho hàng ở đâu để tôi đến xem

  December 28, 2017 bình luận

Đánh giá tin

*