0978956655, 0946862099

Trang chủ >> Tư vấn gạch ốp lát >> Gạch giả gỗ giá bao nhiêu và định giá như thế nào?

 Gạch giả gỗ giá bao nhiêu và định giá như thế nào?


Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi gạch giả gỗ giá bao nhiêu thì bài viết dưới đây chứa câu trả lời đó. “Gạch rất tốt cho những ai không muốn dành hàng giờ để dọn dẹp. Và vì nó có thể đứng trước thử thách của thời gian nên đó là một khoản đầu tư tốt.” Tại sao lại nói như vậy thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:


1. Gạch giả gỗ có những ưu điểm gì?
   1.1 Độ bền tối đa
   1.2 Chống ẩm
   1.3 Rẻ hơn gỗ cứng
   1.4 Bảo trì dễ dàng hơn
   1.5 Giúp giữ cho mọi thứ mát mẻ
   1.6 Cho phép tạo phong cách cá nhân
2. Hướng dẫn định giá
   2.1 Một số lưu ý khi mua gạch
   2.2 Yếu tố cài đặt
3. Có những mẹo làm sạch gạch giả gỗ nào?
4. Lời kết

1. Gạch giả gỗ có những ưu điểm gì?


Bởi vì gạch bền và chỉ cần bảo trì đơn giản nên nó chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, hình dạng và kết cấu khiến việc tùy chỉnh sàn gạch của bạn trở nên dễ dàng và có vô vàn ý tưởng ốp lát. Trên thực tế, chúng tôi đã thu thập 6 lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng gạch tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời cho sàn nhà của bạn.


1.1 Độ bền tối đa


Trước hết, gạch giả gỗ có độ bền cao hơn so với gỗ cứng. Tuy nhiên, về lâu dài, nó khá dễ bị sứt mẻ và trầy xước do sự hao mòn không thể tránh khỏi từ hoạt động qua lại hàng ngày của chân hay việc đặt lại đồ đạc thường xuyên. Mặt khác, gạch lát nền vân gỗ 60x60 giá rẻ có khả năng chống trầy xước cao hơn so với sản phẩm gỗ. Do đó, bạn có thể tận hưởng và nhìn thấy sàn nhà trông hoàn toàn mới trong nhiều thập kỷ hoặc thậm chí là toàn bộ cuộc đời.

1.2 Chống ẩm


Loại gạch này có khả năng chống ẩm, làm cho nó trở nên lý tưởng ngay cả đối với tầng hầm, nhà bếp, phòng tắm hoặc bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà đòi hỏi ít tiếp xúc với độ ẩm. Đơn giản chỉ cần có gạch có vữa liên kết để giữ cho nó chống nước và không bị mốc.

1.3 Rẻ hơn gỗ cứng


Đừng lăn tăn việc gạch giả gỗ giá bao nhiêu vì nó thực sự khiến bạn dễ mở túi chi trả hơn gỗ. Giá mỗi foot vuông của nó chỉ là một phần nhỏ so với giá của gỗ cứng đích thực. Nó cũng không đòi hỏi phải cần hoàn thiện nhiều nên nó chỉ cần bảo trì thấp và có giá cả phải chăng hơn.

1.4 Bảo trì dễ dàng hơn


Gạch giả gỗ rất dễ dàng để duy trì. Bảo trì gỗ yêu cầu nó phải được đánh bóng thường xuyên cho sự tỏa sáng tuyệt đẹp đó. Những gạch giả gỗ chỉ yêu cầu lau, quét hoặc chà thường xuyên. Vì nó không được làm từ gỗ thật, nên bạn cũng sẽ không gặp phải vấn đề khó kiểm soát như mối mọt, đây có thể là một chi phí lớn trong việc bảo trì sàn gỗ cứng so với báo giá gạch giả gỗ prime. Để tránh mối, kiến và các loài gây hại khác bị gỗ thu hút gỗ thì gạch giả gỗ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1.5 Giúp giữ cho mọi thứ mát mẻ


Gạch thực sự hỗ trợ trong việc làm mát và sưởi ấm nhà bạn. Mặc dù vẻ ngoài ấm áp của nó có thể bị đánh lừa tuy nhiên lại cảm thấy mát mẻ khi chạm vào. Vào những ngày rất nóng, bạn có thể tận hưởng việc đi chân trần trên bề mặt làm mát tự nhiên này của gạch. Đối với mùa lạnh, bạn có thể thêm tùy chọn là lắp đặt hệ thống sưởi ấm bên dưới gạch. Bạn cũng có thể thực hiện điều này trong phòng tắm của mình để có trải nghiệm giống như spa, ở đó bạn có thể tận hưởng sự ấm áp ngay khi bạn bước ra khỏi bồn tắm.

1.6 Cho phép tạo phong cách cá nhân


Không chỉ là lựa chọn kinh tế - nơi không còn mối băn khoăn gạch giả gỗ giá bao nhiêu, gạch giả gỗ còn có thể ốp lát ở rất nhiều chỗ cho bạn sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Sử dụng gạch có kích thước khác nhau, bạn có thể tạo bố cục và hoa văn độc đáo, chẳng hạn như xương cá hoặc các thiết kế so le. Và vì không có quy tắc nào khi sử dụng gạch, bạn thậm chí có thể thêm gỗ giả vào tường hoặc ốp lưng bếp để có vẻ ngoài tự nhiên vượt thời gian.

2. Hướng dẫn định giá


Chi phí và giá gạch giả gỗ đồng tâm dao động theo chất lượng, loại và độ bền. Gạch sứ chất lượng cao sẽ có giá cao hơn gạch sứ bình thường, tương tự gạch men chất lượng tốt hơn thường cũng vậy. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy gạch giả gỗ với giá thấp hơn nhiều. Thật không may, những phong cách này thường có chất lượng thấp và cái nhìn giá rẻ.


Một số thời điểm trong năm, bạn có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời về sàn gạch chất lượng. Khi các nhà sản xuất và đại lý ngừng cho ra các dòng cũ để nhường chỗ cho các kiểu mới, họ sẽ giảm giá sâu để chuyển cổ phiếu. Nếu bạn đủ may mắn để nhận ra một trong những giao dịch này, hãy lựa chọn gạch ở đó.


Để có trải nghiệm cá nhân hơn, hãy kiểm tra cửa hàng gạch gần nhất với bạn xem gạch giả gỗ giá bao nhiêu. Ngoài các thương hiệu phổ biến, bạn sẽ tìm thấy các dòng độc quyền và lựa chọn màu sắc vô tận. Nếu bạn biết chính xác gạch bạn muốn, hãy mua sắm trực tuyến với một cửa hàng cho các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho web.

2.1 Một số lưu ý khi mua gạch


Hãy nhớ rằng: hình ảnh không phải là một chỉ số tốt về tông màu và kết cấu. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thấy các mẫu gạch được ốp lát lên trong không gian bất kỳ trước khi cam kết mua. Đừng quên mua nhiều hơn từ 10-20% so với số lượng bạn nghĩ. Sự dư thừa này sẽ bù cho số gạch bị hư hỏng, bạn có thể lưu trữ bất kỳ gạch bổ sung để sửa chữa hoặc tái sử dụng chúng trong dự án khác. Một mẹo cuối cùng là hãy chắc chắn bao gồm chi phí vữa trong tính toán tổng thể giá gạch giả gỗ 15x90 của bạn.
Hãy nhớ kiểm tra đánh giá độ cứng của gạch của bạn để đảm bảo nó đủ bền cho ngôi nhà của bạn. Và để yên tâm hơn, hãy tìm loại gạch có bảo hành của nhà sản xuất cũng như các chứng nhận an toàn. Tóm lại, hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn chọn gạch cuối cùng đều sẽ phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn.


2.2 Yếu tố cài đặt


Chi phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố - chủ yếu là quy mô của công việc. Ước tính có thể hoặc không bao gồm chuẩn bị nền tảng. Vì gạch không thể được cài đặt trực tiếp trên gỗ dán, người đặt gạch của bạn sẽ phải thêm tấm xi măng trước khi đặt gạch giả gỗ của bạn. Nếu bạn đã có một nền xi măng cơ sở, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền cho giá gạch lát nền vân gỗ 50x50.


Nhưng có một nhược điểm. Để gạch được đặt đúng, lớp con của bạn cần ở trong tình trạng tốt. Nếu lớp nền bị nứt hoặc không đồng đều, nó sẽ cần sửa chữa. Quá trình này có thể dài và tốn kém. Nếu trình cài đặt của bạn chọn đổ một lớp vữa hoàn toàn mới, có thể mất đến 28 ngày để chữa. Ngoài các vết nứt, sàn nhà của bạn phải không có độ ẩm. Người ốp lát gạch của bạn sẽ tư vấn cho bạn nếu chống thấm là cần thiết. Nếu có, các nhà thầu sẽ áp dụng màng chống thấm cho xi măng trước khi lắp đặt gạch của bạn.


Đừng quên thảo luận về các dòng vữa trong trình thiết lập gạch của bạn. Các dòng vữa dày sẽ giữ tốt hơn, nhưng các dòng mỏng hơn sẽ có vẻ ngoài tự nhiên hợp lý. Lúc định giá gạch giả gỗ giá bao nhiêu khi cài đặt, bạn hãy đặt mục tiêu nhận được ít nhất 3 ước tính.

3. Có những mẹo làm sạch gạch giả gỗ nào?


Khi gạch của bạn chưa được ốp lát, bạn sẽ muốn giữ cho nó trông hoàn toàn mới. Dưới đây là một vài mẹo làm sạch gạch lát nền vân gỗ prime để bạn bắt đầu.
- Sàn gạch men có thể được làm sạch dễ dàng mà không có gì hơn ngoài nước ấm, nhưng hãy chắc chắn quét hoặc hút bụi trước để loại bỏ bất kỳ đất hoặc đá vụn.
- Không bao giờ sử dụng cây lau nhà để lau sàn gạch men. Nó sẽ kéo bụi bẩn rơi ngay vào rãnh vữa. Điều này làm cho sàn khó khăn hơn để làm sạch.


- Hãy sử dụng một cây lau nhà bằng sợi siêu nhỏ thì khi đó tất cả bụi bẩn mới được loại bỏ trong khi dùng miếng bọt biển lau sẽ để lại vết nước bẩn.
- Đổ các thành phần tẩy rửa vào một cái xô và sử dụng một miếng giẻ lau hoặc sợi nhỏ để làm sạch. Nếu bạn lau bằng tay hay sử dụng đầu gối thì hãy nhớ lau theo chuyển động tròn trên sàn nhà, điều này sẽ làm gạch sạch hơn và bạn cũng không bị mỏi.
- Đừng lau gạch ốp tường và gạch ốp chân tường.
- Nếu bạn có vữa thực sự bẩn, hãy sử dụng bàn chải.


4. Lời kết


Gạch giả vân gỗ là một lựa chọn để có sàn nhà đẹp với giá phải chăng. Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi, gạch giả gỗ cung cấp cho bạn sự sang trọng, ấm áp của gỗ cứng mà không phải lo lắng bất kỳ sự cố tràng nào. Loại gạch này cũng cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt với giá rẻ hơn nhiều so với gỗ cứng nên bạn sẽ chẳng phải lo lắng gạch giả gỗ giá bao nhiêu thì phù hợp.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin

*