0978956655, 0946862099

Trang chủ >> Tư vấn gạch ốp lát >> Làm sao để mua được gạch ốp lát giá rẻ khi chuẩn bị xây dựng nhà mới?

 Làm sao để mua được gạch ốp lát giá rẻ khi chuẩn bị xây dựng nhà mới?


Khi chuẩn bị xây nhà, sẽ có rất nhiều thứ bạn phải lo và ai cũng muốn giảm chi phí vật liệu đến mức thấp nhất. Trong đó, làm sao để mua được gạch ốp lát giá rẻ là vấn đề quan tâm của không ít người. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về những phương pháp mua được gạch giá rẻ thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tiêu chuẩn để chọn gạch ốp lát để sử dụng như thế nào?
  1.1. Có độ cứng cao
  1.2. Chống thấm tốt
  1.3. Chống trơn trượt tốt
2. Phương pháp mua được gạch ốp lát giá rẻ
  2.1. Mua gạch vào ngày kỉ niệm của cửa hàng
  2.2. Mua gạch vào các dịp lễ lớn
  2.3. Mua hàng thanh lý
  2.4. Mua gạch tại đại lý cấp 1 và với số lượng lớn
3. Những lưu ý khi chọn mua gạch ốp lát giá rẻ
  3.1. Chọn gạch ốp lát hài hòa về kích thước và hài hòa với tổng thể
  3.2. Chọn gạch có màu sắc và hoa văn hợp lý
  3.3. Quan tâm đến phong thủy
4. Lời kết

1. Tiêu chuẩn để chọn gạch ốp lát để sử dụng như thế nào?


Ngoài việc chọn được gạch ốp lát giá rẻ ra thì bạn phải lưu ý đến chất lượng của gạch trước khi xét đến giá cả. Tiêu chuẩn để chọn gạch ốp lát giá rẻ là những vấn đề sau đây

1.1. Có độ cứng cao


Muốn chọn mua được gạch ốp lát giá rẻ hà nội, nha trang, tp.hcm,... thì trước tiên bạn cần tìm được mẫu gạch có chất lượng tốt rồi mới xét đến giá cả. Những loại gạch có độ cứng cao là loại bạn nên chú ý khi chọn mua. Nhất là gạch dùng cho việc lát sàn. Bởi sàn nhà là nơi chịu nhiều khối lượng cùng lực tác động lên nhất. Nếu sàn nhà không đủ vững chắc thì sau thời gian sử dụng sẽ dễ bị mẻ, vỡ khi có lực lớn tác động lên trên bề mặt.
Bạn đừng nên nhầm lẫn giữa những mẫu gạch ốp lát giá rẻ kém chất lượng và loại có giá rẻ nhưng có chất lượng cao. Một khi bạn chọn gạch có kết cấu không đủ vững chắc thì bạn sẽ mất thêm thời gian để sửa chữa và tiền bạc cho nguyên vật liệu. Do đó, hãy lưu ý về tiêu chí độ cứng của gạch ốp lát khi chọn mua để mua được loại chất lượng nhất.


1.2. Chống thấm tốt


Tiêu chí tiếp theo khi bạn chọn mua gạch ốp lát nhà cửa chính là lưu ý đến vấn đề chống thấm. Thấm nước chính là nguyên nhân khiến tường gạch nhà bạn nhanh xuống cấp và hư hỏng. Nếu không chú ý mà mua nhầm gạch lát nền lỗi giá rẻ mà lại bị lỗi về chất lượng thì sẽ rất tai hại.


Khi chống thấm không tốt, tường nhà rất dễ gặp phải các vấn đề về nứt vỡ và có thể gây nên các sự cố như chạm, chập điện và sập nhà nếu để lâu ngày. Đây là vấn đề rất thường gặp khi bạn mua phải những loại gạch ốp tường kém chất lượng hoặc thậm chí không dùng đến gạch ốp tường.


Ngoài ra, khi tường gạch bị thấm dễ dẫn đến các tác hại như đóng rong, rêu, mốc,... gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Một số loại nấm mốc còn phát tán các hạt nhỏ gây bệnh cho con người, thường gặp nhất là bệnh dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp. Do đó, bạn cần xem xét tính năng chống thấm của gạch trước khi chọn mua các loại gạch lát nền 40x40 giá rẻ, 50x50 giá rẻ, 60x60 giá rẻ,... tại bất cứ nơi đâu.


1.3. Chống trơn trượt tốt


Tiêu chí tiếp theo bạn cần lưu ý chính là tính năng chống trơn trượt của sản phẩm gạch. Việc này chính là điều kiện đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình của bạn. Nhất là tại khu vực dễ bị ẩm ướt thì tính năng này càng phải được đề cao hơn khi chọn mua gạch lát nền. Bạn có thể tham khảo các mẫu gạch ốp lát giá rẻ có tính năng này để sử dụng cho ngôi nhà của mình.


2. Phương pháp mua được gạch ốp lát giá rẻ


Muốn mua được gạch ốp lát giá rẻ, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau đây.

2.1. Mua gạch vào ngày kỉ niệm của cửa hàng


Các loại giá gạch lát nền 50x50 giá rẻ, 60x60 giá rẻ, 80x80 giá rẻ,... thường sẽ được bán ra vào ngày kỉ niệm của cửa hàng. Thông thường, mỗi cửa hàng sẽ có những chương trình giảm giá vào ngày kỉ niệm của chính cửa hàng đó. Vì thế, hãy canh những ngày này để được mua gạch với giá rẻ hơn.


Để không vụt mất cơ hội mua gạch ốp lát giá rẻ, bạn hãy chú ý thông báo giảm giá sản phẩm tại các bằn ron treo trước đại lý. Thường thì đại lý sẽ thông báo trước 1 tuần và thời gian diễn ra các khuyến mãi giảm giá. Hãy nhớ ngày mở bán các sản phẩm giá rẻ để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm cho mình nhé!


2.2. Mua gạch vào các dịp lễ lớn


Muốn mua gạch ốp lát giá rẻ, hãy “canh” vào những ngày lễ lớn trong năm. Vào những ngày này, thường có các chương trình khuyến mãi lớn để thu hút người mua hàng. Các khuyến mãi này thường áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà cửa hàng cung cấp nhưng mức khuyến mãi sẽ không giống nhau.


2.3. Mua hàng thanh lý


Các mẫu gạch lát nền thanh lý giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn nếu muốn tiết kiệm tiền. Đừng nghĩ gạch thanh lý là những mẫu mã xấu hay kém chất lượng mà sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Một số mẫu gạch đẹp, hút hàng trên thị trường thường bị các nơi sản xuất gạch nhái làm giả. Việc này chính là nguyên nhân làm tồn đọng lại các mẫu mã gạch đẹp.


Những đại lý thanh lý gạch lát nền 40x40 giá rẻ hà nội hoặc các kích cỡ gạch mong muốn nhanh chóng bán được hàng tồn kho nên thanh lý với mức giá rất rẻ. Đôi khi giá thanh lý chỉ bằng ½ giá của sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cho chi phí mua gạch. Đừng bỏ qua cơ hội mua gạch thanh lý để nhận được nhiều ưu đãi nhất.


2.4. Mua gạch tại đại lý cấp 1 và với số lượng lớn

Giá cả của gạch ốp lát còn phụ thuộc vào cấp độ phân phối của đại lý, đại lý nào càng gần với nhà sản xuất càng bán gạch với giá rẻ. Muốn mua được gạch ốp lát giá rẻ, bạn nên mua gạch tại các đại lý cấp 1 để nhận về ưu đãi lớn nhất về giá cả gạch cần dùng.
Bên cạnh đó, bạn nên tính toán trước số lượng gạch ốp lát cần dùng để mua cùng lúc số lượng lớn. Việc mua gạch với số lượng nhiều sẽ giúp bạn đủ điểm đạt được các khung khuyến mãi của đại lý. Những khuyến mãi có thể là sản phẩm tặng kèm, miễn phí vận chuyển, giảm giá,... tùy vào số lượng bạn đặt mua. Hãy hỏi nhân viên về các chương trình khuyến mãi để không bỏ lỡ bất cứ dịp khuyến mãi nào nhé.

3. Những lưu ý khi chọn mua gạch ốp lát giá rẻ


Khi chọn mua gạch ốp lát giá rẻ bạn cũng cần tham khảo để lựa chọn gạch sao cho phù hợp với ngôi nhà mình ở. Bạn có thể tham khảo thực hiện theo những chia sẻ sau đây.

3.1. Chọn gạch ốp lát hài hòa về kích thước và hài hòa với tổng thể


Bạn nên dựa vào diện tích nhà ở để chọn được mẫu gạch ốp lát sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước gạch phù hợp với nhiều diện tích nhà ở nên bạn có thể thoải mái chọn lựa. Bên cạnh đó, hãy chọn lựa kích thước gạch ốp và gạch lát tương xứng với nhau. Bởi nếu mạch gạch của hai loại gạch ốp lát không trùng với nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mĩ của ngôi nhà mà bạn đang ở.
Nếu không biết nên chọn kích cỡ gạch bao nhiêu là vừa, bạn có thể tham khảo ý kiến của thợ thi công. Hoặc bạn cũng có thể cung cấp diện tích ngôi nhà của mình cho nhân viên bán hàng và nhờ tư vấn. Những người bán hàng có chuyên môn sẽ hỗ trợ cho bạn chọn được kích cỡ gạch phù hợp.


3.2. Chọn gạch có màu sắc và hoa văn hợp lý


Bạn nên dựa vào các yếu tố hứng sáng, phong cách nhà ở để chọn màu sắc và hoa văn sao cho hợp lý. Đừng vì thấy một mẫu gạch ốp lát giá rẻ mà mua ngay khi chưa xét đến sự phù hợp khi sử dụng. Tùy vào phong cách nhà ở mà bạn có thể chọn mẫu mã gạch sao cho tương xứng, đừng lấy “râu ông này cắm cằm bà kia” sẽ trông rất kỳ cục.


Hoặc nếu bạn muốn đến phong cách sang trọng và không bao giờ bị lỗi thời, bạn có thể chọn các mẫu mã gạch an toàn. Những mẫu được khuyên dùng là mẫu giả gỗ, mẫu giả đá. Đừng lo lắng những mẫu mã này sẽ khiến ngôi nhà bạn trông “già hơn”. Bởi trên thị trường hiện nay có các các mẫu gạch giả tự nhiên rất tươi mới và ấn tượng, sẽ góp phần giúp ngôi nhà bạn vừa tràn đầy sức sống, vừa rất thẩm mĩ và sang trọng.


3.3. Quan tâm đến phong thủy


Phong thủy là yếu tố quan trọng và bạn không được bỏ qua đặc điểm này khi chọn gạch ốp lát nhà cửa. Tùy vào mệnh mỗi người mà sẽ có màu sắc, hoa văn phù hợp riêng với bản mệnh. Do đó, bạn cần xác định đúng mệnh của của mình để chọn lựa gạch ốp lát sao cho phù hợp. Lựa chọn gạch hợp với phong thủy của mình sẽ giúp cho vận may được thu hút vào ngôi nhà bạn ở. Phong thủy tốt cũng ảnh hưởng đến sự hòa thuận của gia đình, bởi có rất nhiều gia đình lục đục do sai phong thủy.


Đó là những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua gạch ốp lát giá rẻ, bạn nên lưu ý để hoàn thiện tốt nhất cho ngôi nhà của mình.


4. Lời kết


Hi vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về phương pháp mua được gạch ốp lát giá rẻ cũng như cách sử dụng gạch ốp lát sao cho phù hợp. Đừng quên thực hiện theo các thông tin trong bài để tổ ấm của bạn hoàn thiện nhất và đạt thẩm mỹ cao nhé!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin

*