0978956655, 0946862099

Trang chủ >> Tư vấn gạch ốp lát >> Làm thế nào để sàn gạch giả gỗ giá rẻ trông chân thật nhất?

 Làm thế nào để sàn gạch giả gỗ giá rẻ trông chân thật nhất?


Kết cấu gỗ nay có trên gạch giả gỗ giá rẻ đã là một xu hướng lớn trong thiết kế suốt những năm gần đây. Với những tiến bộ gần đây trong công nghệ sản xuất, màu sắc và vân trong một số gạch giả gỗ có thể trông rất thật và với một số lựa chọn chất lượng cao hơn, thậm chí có cảm giác như gỗ khi chạm vào. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về gạch giả gỗ để bạn xem xét xem sự lựa chọn đó có phù hợp với ngôi nhà của bạn không.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Gạch giả sẽ trông giả?
2. Các dòng vữa sẽ làm mất tính chân thực?
3. Nên chọn gạch sứ hay gạch gốm?
4. Tôi có thể sử dụng gạch giả gỗ ở đâu?
5. Gạch quá lạnh thì làm thế nào?
6. Gạch giả gỗ cần bảo trì nhiều không?
7. Làm thế nào để sàn gạch giả gỗ trông chân thật nhất?
   7.1 Chọn gạch có kết cấu gỗ tinh tế hơn
   7.2 Xoay hướng của gạch
   7.3 Chọn một lát có cạnh được chỉnh sửa thay vì cạnh được ép
   7.4 Chọn gạch giả gỗ chất liệu sứ
   7.5 Khi bạn chọn màu vữa, hãy tìm màu tối nhất trong đó và chọn một màu sâu hơn cho màu vữa của bạn
   7.6 Nói chung, mọi người thích các tấm gỗ dài ít nhất 40, nhưng 48 hoặc dài hơn là lý tưởng
   7.7 Thử xếp gạch theo mô hình xương cá
   7.8 Đặt gạch ngẫu nhiên
8. Lời kết

1. Gạch giả sẽ trông giả?


Cái nhìn giống như gỗ hiện đang là xu hướng trong gạch. Nhiều gạch giả gỗ giá rẻ trông thực tế trong cả cái nhìn và kết cấu. Chúng tôi luôn hướng khách hàng của mình tới các lựa chọn sao chép màu sắc, kết cấu của gỗ như thật và thậm chí có thể cảm thấy hơi giống như thật khi đưa tay chạy dọc theo nó. Sự khác biệt duy nhất là để có cảm giác như thế ở dưới chân khó khăn hơn.
Để tạo ra vẻ ngoài của gỗ, hình ảnh của gỗ thật được in ngay trên gạch. Những tiến bộ công nghệ như sử dụng hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao hoặc in phun và sản xuất công nghệ cao tạo ra gạch kết cấu với vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên. Các nhà sản xuất gạch vân gỗ óc chó cao cấp cung cấp nhiều biến thể hơn trong mô hình để mô phỏng tốt hơn thực tế. Đồng thời tránh các sản phẩm có một vài hình ảnh gạch giống nhau vì trong tự nhiên không có hai tấm gỗ thật giống hệt nhau. Hãy chọn gạch có 20 đến 30 mẫu khác nhau trong đó hạt, nút thắt, vân và bóng khác nhau.


2. Các dòng vữa sẽ làm mất tính chân thực?


Các dòng vữa rộng sẽ làm mất đi vẻ ngoài của gỗ. Đối với gạch định dạng lớn hơn, chúng tôi thường chỉ định một dòng vữa mỏng hơn như 3/16 inch. Chúng ta thường kết hợp các lựa chọn vữa của mình với gạch, vì vậy trọng tâm tập trung nhiều hơn vào gạch thay vì các khớp vữa.


3. Nên chọn gạch sứ hay gạch gốm?


Nếu bạn đang tìm kiếm các khái niệm sàn cung cấp một loạt các tùy chọn, phù hợp với ngân sách theo báo giá gạch giả gỗ prime cũng như kế hoạch chi tiêu của bạn và sẽ tồn tại trong một thời gian dài, thì gạch men có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Gạch sứ đắt hơn gạch men. Mặc dù về mặt kỹ thuật là gạch 'gốm' nhưng thực tế là sứ được làm từ hỗn hợp đất sét và các vật liệu tự nhiên khác, cũng giống như gạch gốm, sứ có thành phần của đất sét sứ mịn hơn nhiều và quá trình nung được tiến hành ở mức nhiệt độ cao hơn quá trình nung gạch men. Kết quả từ thành phần và quá trình nung độc đáo này là gạch giả gỗ giá rẻ chất liệu sứ thực hiện khác biệt đáng kể so với gạch gốm thông thường.


Tóm lại, sứ dày hơn và ít xốp hơn gốm làm cho sứ trở thành một vật liệu tốt hơn cho các khu vực có lượng người qua lại cao hoặc các khu vực ẩm ướt như tường bếp hoặc nhà tắm.

4. Tôi có thể sử dụng gạch giả gỗ ở đâu?


Hầu như bất kỳ nơi nào bạn đều có thể xem xét thêm gạch giả gỗ trong không gian nội thất của bạn. Tấm gạch gỗ rất dài và cứng. Không giống như gỗ thật, bạn phải áp dụng gạch khổ lớn cho bề mặt phẳng hoàn hảo. Bạn có thể san bằng như sàn gỗ thật bằng cách chà nhám chúng.
Nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn bây giờ có thể có sự ấm áp trực quan thực tế của sàn gỗ mà chỉ cần bảo trì cơ bản. Lựa chọn lắp đặt gạch giả gỗ giá rẻ hà nội, cho dù đó là cho nhà bếp, phòng tắm, phòng khách hay bất kỳ phần nào trong nhà bạn đều đi kèm với rất nhiều lợi ích.

5. Gạch quá lạnh thì làm thế nào?


Nếu bạn muốn vẻ ngoài của gỗ mà không phải lo lắng về việc bảo trì nó, gạch giả gỗ là một sự thay thế tuyệt vời. Về mặt xúc giác, gạch mát hơn khi chạm vào. Đây là một lựa chọn cần xem xét cho vùng khí hậu mát mẻ và cho những người có độ nhạy cảm lạnh. Sưởi ấm bức xạ thường được sử dụng ở các vị trí sàn gạch (đặc biệt là trong phòng tắm) để giảm bớt cảm giác lạnh dưới chân.


6. Gạch giả gỗ cần bảo trì nhiều không?


Tùy thuộc vào vị trí và loại vữa được sử dụng, gạch giả gỗ giá rẻ bằng sứ là một bề mặt tương đối dễ bảo trì. Chúng tôi khuyên dùng vữa tốt cho hầu hết các công trình lắp đặt gạch vì độ bền và đặc tính chống bám bẩn của nó.
Công việc bảo trì cơ bản sẽ là quét hoặc hút bụi sàn để loại bỏ bụi hoặc mảnh vụn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào. Lau ướt sàn gạch lát nền vân gỗ 60x60 giá rẻ của bạn ít nhất một lần mỗi tuần (thường xuyên hơn cho các khu vực thường qua lại) để giảm hao mòn và mài mòn từ đá mạt và đất. Làm sạch thường xuyên với chất tẩy rửa gia dụng đa năng, không chứa dầu, tương thích với các khe vữa làm sạch. Tuy nhiên, những điều cần tránh là:


- Bất kỳ chất tẩy rửa có chứa axit hoặc chất tẩy không nên được sử dụng để bảo trì thường xuyên.
- Tránh chất tẩy rửa gốc sáp và chất tẩy rửa gốc dầu và chỉ sử dụng chất trám kín trên các khe vữa.
- Các dụng cụ làm sạch khắc nghiệt như miếng len thép hoặc bất kỳ miếng cọ rửa nào có chứa kim loại không nên được sử dụng trên gạch.
- Gạch không tráng men không nên được làm sạch bằng một tác nhân có chứa màu.


Tóm lại, làm sạch thường xuyên với chất tẩy rửa gia dụng nhẹ là tất cả những gì bạn cần để giữ cho gạch của bạn luôn trong tình trạng đẹp.

7. Làm thế nào để sàn gạch giả gỗ trông chân thật nhất?


Tôi rất thích cảm giác mềm mại và ấm áp của gỗ thật, nhưng đôi khi sử dụng gạch gỗ thay thế là một lựa chọn ý nghĩa hơn. Bởi vì gạch hoàn toàn không thấm nước và chống trầy xước, đây là một lựa chọn siêu thông minh cho những ngôi nhà được xây dựng trên tấm bê tông và có vật nuôi. Ngoài ra, vì gạch có thể được cài đặt trong nhà bếp và phòng tắm mà không phải lo lắng vấn đề nào cả, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngôi nhà phong cách mở. Thật tuyệt khi có thể cài đặt gạch gỗ ở mọi nơi mà không cần chuyển tiếp chất liệu khác. Nếu bạn đang nghĩ về gạch giả gỗ cho ngôi nhà của mình, đây là những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi:


7.1 Chọn gạch có kết cấu gỗ tinh tế hơn


Chọn gạch có kết cấu gỗ tinh tế hơn và mẫu được tạo bởi một máy in phun với rất nhiều biến thể mẫu. Một số trong những viên gạch giả gỗ giá rẻ này có đến mười biến thể mẫu khác nhau trong mỗi phối màu.

7.2 Xoay hướng của gạch


Vì có lặp lại mô hình, hãy chắc chắn xoay hướng của gạch thường xuyên khi ốp lát để giúp phá vỡ giao diện tổng thể. Bạn sẽ không muốn có thể nhận ra mẫu tương tự trong nháy mắt vì như thế trông sẽ giả!

7.3 Chọn một lát có cạnh được chỉnh sửa thay vì cạnh được ép


Khi đó, bạn có thể có được các dòng vữa chặt hơn nhiều với gạch có các cạnh chính xác hơn.

7.4 Chọn gạch giả gỗ chất liệu sứ


Gạch giả gỗ có một vài dạng khác nhau - gốm, sứ và bê tông. Sứ được coi là sự lựa chọn tốt nhất. Sàn gạch lát nền vân gỗ prime chất liệu này siêu cứng và có giá cả phải chăng.

7.5 Khi bạn chọn màu vữa, hãy tìm màu tối nhất trong đó và chọn một màu sâu hơn cho màu vữa của bạn


Điều này khiến mọi người phải suy nghĩ rằng các dòng vữa là bóng xung quanh các tấm gỗ, đặc biệt là nếu bạn có cạnh gạch được chỉnh lưu và các dòng vữa thực sự nhỏ.

7.6 Nói chung, mọi người thích các tấm gỗ dài ít nhất 40, nhưng 48 hoặc dài hơn là lý tưởng


Các tấm ván ngắn hơn có thể khó khăn hơn để đánh lừa mắt nghĩ rằng gạch thực sự là gỗ.

7.7 Thử xếp gạch theo mô hình xương cá


Nếu bạn đã tìm thấy một tấm gỗ mà bạn thực sự yêu thích với báo giá gạch giả gỗ 15x60 hợp lý nhưng nó chỉ có trong 24 hoặc 30 ván, hãy thử một mô hình xương cá với các tấm ngắn hơn. Tỷ lệ sẽ vừa phải!

7.8 Đặt gạch ngẫu nhiên


Đôi khi mọi người nghĩ rằng nên đặt gạch giả gỗ theo mô hình gạch hình học xếp chồng lên nhau nhưng có một ý kiến cho rằng sàn nhà của bạn không thực sự là gỗ. Đặt gạch theo thứ tự rất ngẫu nhiên sẽ giống như gỗ thật hơn, giúp đánh lừa thị giác.
Đó là những lời khuyên tốt nhất của tôi để chọn gạch giả gỗ giá rẻ tuyệt vời!


8. Lời kết


Từ sàn và tường đến đồ nội thất và các mảnh trang trí, kết cấu gỗ làm tăng thêm sự ấm áp ngay lập tức cho không gian. Nếu bạn muốn sự quyến rũ mộc mạc của sàn gỗ nhưng chi phí cao và bảo trì là vấn đề thì giờ đây gạch giả gỗ giá rẻ biến những điều đó không còn là trở ngại nữa. Nhờ gạch giả gỗ, bạn có thể có sự hấp dẫn, thẩm mỹ của sàn gỗ cứng rắn với một phần nhỏ của giá!
--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

 

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin

*