0978956655, 0946862099

Trang chủ >> Tư vấn gạch ốp lát >> Tại sao nên sử dụng gạch giả gỗ giá rẻ thay vì gỗ thật?

 Tại sao nên sử dụng gạch giả gỗ giá rẻ thay vì gỗ thật?


Yêu vẻ ngoài của sàn gỗ thật nhưng bạn có lo lắng rằng căn phòng của mình không phù hợp với vật liệu này? Bây giờ có một lựa chọn mới cho mỗi phòng là gạch giả gỗ giá rẻ. Tại sao nên sử dụng gạch giả gỗ thay vì gỗ cứng, nên dùng gạch men hay gạch sứ, gạch giả vân gỗ nào hay ốp lát chúng ở đâu thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tại sao nên ốp lát gạch giả gỗ?
  1.1 Cái nhìn giống gỗ
   1.2 Tạo ra bầu không khí thoải mái
   1.3 Thích hợp cho vùng ẩm ướt
   1.4 Cái nhìn rộng rãi từ gạch giả gỗ
2. Nên chọn gạch men hay gạch sứ giả gỗ?
   2.1 Gạch sứ giả gỗ
   2.1.1 Đặc điểm của gạch sứ
   2.1.2 Gạch sứ giả vân gỗ nào?
2.2 Gạch men giả gỗ
3. Lời kết

1. Tại sao nên ốp lát gạch giả gỗ?


1.1 Cái nhìn giống gỗ


Gạch giả gỗ giá rẻ hà nội có một cái nhìn bằng gỗ mang lại vẻ ấm áp trong căn phòng của bạn giống như sàn gỗ thật. Sàn nhà này thực sự không thể phân biệt với gỗ thật và cũng rất đẹp để sử dụng làm tấm phủ tường. Gạch không chỉ trông thật mà còn có cảm giác như gỗ vì các rãnh tốt trong gạch. Gạch men có nhiều lợi thế hơn gỗ và do đó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

1.2 Tạo ra bầu không khí thoải mái


Gạch có sẵn trong nhiều vẻ từ sang trọng đến sự cổ điển. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra bất kỳ không khí sống mong muốn với gạch men giả gỗ. Các gạch có sẵn trong nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể đặt chúng dưới dạng sàn gỗ nhưng bạn cũng có thể chọn kiểu đặt xương cá sành điệu. Làm cho một không gian hẹp xuất hiện lớn hơn bằng cách ốp lát theo chiều dọc hoặc mở rộng quang học một không gian bằng cách đặt nó theo chiều rộng.


Có thể kết hợp gạch giả gỗ với gạch khác trên sàn hoặc tường. Có vô số lựa chọn gạch giả gỗ giá rẻ, cái nào sẽ phù hợp với bạn nhất? Hãy đến nhapro.vn để trải nghiệm những lợi ích của gỗ gốm và tạo ra những không gian đẹp nhất.


1.3 Thích hợp cho vùng ẩm ướt


Gạch ốp giả gỗ trông rất phù hợp cho các khu vực ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Gạch hoàn toàn không thấm nước và dễ dàng để làm sạch do lớp trên cùng bằng gốm không thể xuyên thủng. Gạch tạo thành nền tảng cho không gian của bạn, lý tưởng để kết hợp với tất cả các phong cách cũng như phụ kiện. Và tất nhiên thích hợp cho hệ thống sưởi dưới sàn.

1.4 Cái nhìn rộng rãi từ gạch giả gỗ


Ngày càng có nhiều người lựa chọn sự quyến rũ của gỗ và lợi ích của gốm sứ. Do đó, chúng tôi đã chọn một bộ sưu tập gạch ốp gỗ phong phú cho bạn với các mẫu gạch mới nhất trong diện mạo gỗ và gạch ốp tường hay sàn gỗ cổ điển. Xem gạch lát nền vân gỗ 60x60 giá rẻ trực tuyến ở nhapro.vn hoặc đến và xem chúng trong phòng trưng bày của chúng tôi.
Trong trang web của chúng tôi, bạn có thể kết hợp các ô gạch trên màn hình với các khu vực khác nhau. Khi đó, bạn sẽ có một cái nhìn ấn tượng, tốt về những gì nó sẽ trông như thế nào trong nhà của bạn.

2. Nên chọn gạch men hay gạch sứ giả gỗ?


Gạch giống như gỗ hiện đại có vẻ ngoài hoàn toàn không thể phân biệt với kết cấu của vật liệu tự nhiên. Trong lịch sử, lớp phủ gỗ là nhu cầu trang trí nội thất, tuy nhiên giải pháp cổ điển này rất phổ biến ngày nay, những người muốn hoàn thành nhà bếp, phòng tắm hoặc sàn gỗ không bị giảm đi. Thực tế không có lựa chọn thay thế nào cho gạch men hay đồ sứ làm gạch giả gỗ giá rẻ, một mặt vì sức mạnh, khả năng chống nước và cách chăm sóc thoải mái, mặt khác bởi vì trong trường hợp này bạn có được sự giả gỗ hoàn hảo.


2.1 Gạch sứ giả gỗ


Vật liệu hoàn thiện này được sử dụng rộng rãi trong các dự án thiết kế và giải pháp nội thất khác nhau. Trực quan phân biệt gạch lát nền vân gỗ prime với vật liệu tự nhiên là gần như không thể. Đồng thời, các đặc tính hiệu suất của đồ gốm sứ đáng tin cậy hơn nhiều - nó không bị biến dạng dưới áp lực của đồ nội thất, có thể được sử dụng với hệ thống sàn ấm của nhà bếp và có chất lượng vệ sinh cao.


Gạch sứ là loại gạch có độ bền và khả năng chống mòn cao hơn. Vật liệu phải đối mặt này được sử dụng để hoàn thiện sàn, tường và mặt tiền của các tòa nhà. Vật liệu này không sợ mưa, vì vậy nó thậm chí có thể mở đường trong vườn hoặc sân trước. Đồ gốm sứ cho gỗ chủ yếu được sử dụng để lát sàn. Việc bắt chước gỗ tốt đến mức ngay cả từ một khoảng cách ngắn cũng rất khó để phân biệt đồ bằng sứ với gỗ tự nhiên.


Điều này là do công nghệ hiện đại cho phép tạo ra một kết cấu bề mặt gạch giả gỗ giá rẻ như vậy. Sự đa dạng của kết cấu như vậy quyết định sự đa dạng của bộ sưu tập gạch gỗ.

2.1.1 Đặc điểm của gạch sứ


Đồ sứ giả gỗ có thể thuộc nhiều loại hoàn toàn khác nhau - từ giả gỗ thông vàng cho đến giả gỗ sồi với màu sô cô la phong phú. Gạch có thể được dập nổi nếu cần sàn không bị trượt hoặc trơn tru. Bản thân bề mặt tương ứng có thể là bóng hoặc mờ. Gạch sứ có khả năng chống axit, kiềm và dung môi.


Do khả năng chống mài mòn và sự xuất hiện của nó tăng lên, nó lý tưởng không chỉ cho căn hộ và nhà riêng mà còn cho sàn trong sảnh nhà hàng hoặc trong hành lang của các tổ chức công cộng. Nó rất dễ dàng để xếp chồng lên nhau. Nó cực kỳ dễ dàng để duy trì vẻ ngoài sáng bóng. Theo báo giá gạch giả gỗ 15x60, đồ gốm sứ sẽ không mất vẻ ngoài trong nhiều năm vì nó sẽ không để lại dấu vết của đồ nội thất hoặc vật rắn rơi xuống sàn nhà.


2.1.2 Gạch sứ giả vân gỗ nào?


Ngoài các loài cây truyền thống thường được sử dụng để làm sàn gỗ cổ điển, vẻ ngoài của cây có thể được sao chép từ bạch dương, sồi châu Phi cũng như từ bất kỳ kết cấu nào khác của các loài cây quý hiếm, đắt tiền và đẹp. Cũng có thể chọn một sàn gạch giả gỗ giá rẻ với bất kỳ màu nào và dưới bất kỳ phong cách nội thất nào. Mặc dù thực tế rằng gạch lát sàn bên ngoài giả gỗ sẽ hoàn toàn không thể phân biệt được với vật liệu tự nhiên, nó sẽ có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các chất tương tự tự nhiên, đặc biệt là khi nói đến các loại gỗ quý hiếm.


Chúng tôi cũng không quên rằng gạch là một vật liệu thân thiện với môi trường, các thành phần của nó chỉ chứa các vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như đất sét, fenspat, v.v. Đồ gỗ bằng sứ có vẻ rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm tự nhiên của nó. Hơn nữa, nó mạnh hơn gỗ tự nhiên và tuổi thọ của nó dài hơn nhiều so với ván gỗ.


Bạn có thể chọn bất kỳ mô hình đặt gạch nào từ cách ốp cổ điển cho sàn gỗ đến các tùy chọn phức tạp bằng cách sử dụng viền trang trí. Chúng không khó cài đặt hơn, giá gạch giả gỗ 15x90 cũng không cao mà chúng còn trông rất thanh lịch và khác thường mang lại cho thiết kế của căn phòng nguyên bản và đầy đủ. Một điều tất nhiên là nó nên được cấu trúc bằng sứ để sàn có độ bám dính tốt nhưng không phải là rất chặt để loại bỏ nó một cách thuận tiện.


2.2 Gạch men giả gỗ


Sàn gỗ được coi là một trong những tấm trải sàn ưu tú. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ chế biến gỗ mới nhất, một sàn như vậy đòi hỏi sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt và thường không phù hợp với một số phòng nhất định. Tiếp xúc với độ ẩm, thay đổi nhiệt độ, các hạt bẩn sẽ làm ảnh hưởng, gây bất lợi đến gỗ. Ngoài ra, đặt sàn gỗ đòi hỏi công việc của các chuyên gia và khá tốn kém. Tất cả những thiếu sót này biến mất khi gạch giả gỗ giá rẻ được chọn làm sàn.


Với khả năng chống mài mòn cao, dễ bảo trì và ốp lát, kết hợp với kết cấu ấm áp của gỗ ở các loài khác nhau là tính chất đặc biệt của sàn này. Gỗ sồi, tro, sừng và sồi - đây là những sắc thái truyền thống chính của màu sắc. Bạn có thể chọn màu sắc kỳ lạ hơn như gỗ hồng sắc, gỗ tếch hoặc gỗ muồng đen. Điều chính là chọn mẫu gạch bắt chước gỗ càng giống càng tốt và khi đó căn phòng sẽ lấp lánh với màu sắc tự nhiên. Một ưu điểm không thể chối cãi khác là tính dẫn nhiệt tốt và khả năng chống chịu nhiệt độ cao của vật liệu này.


Thiết kế sinh thái thời trang của căn phòng gỗ giờ đây có thể được tạo ra trong nhà bếp và thậm chí cả phòng tắm, vì gạch vân gỗ óc chó không sợ ẩm, tiếp xúc với chất khử trùng và các chất tẩy rửa. Chỉ khi mua, hãy chú ý đến độ bền, độ dày của men và lớp phủ - các đặc tính trên chủ yếu phụ thuộc vào chúng.


3. Lời kết


Khi chọn sàn, hãy ưu tiên cho vẻ đẹp và tính thực tế! Gạch giả gỗ giá rẻ là một thí dụ, chúng có thể được sử dụng trong mọi khí hậu và mọi phòng, ngay cả trong các khu vực nhạy cảm với nước như phòng tắm và nhà bếp. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm cho mình một sự lựa chọn sàn nhà hoàn hảo.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin

*