• Nội thất xanh

  Số 04/285 Khuất Duy Tiến - Hà Nội.

  CÔNG TY CPTM KIẾN TRÚC NỘI THẤT XANH

  GREEN INTERRIOR là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ Xanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu vào nội thất tại Việt Nam đáp ứng không chỉ nhu cầu về thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm cao cấp bảo hành và bảo trì đến 10 năm. Sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian sống đẳng cấp thân thiện. Đến với Nội Thất Xanh là đến với sự hoàn mỹ trong từng chi tiết.

  Tiếp xúc

 • Lê House

  129/6 Nguyễn Tri Phương, phường 8, quận 5, tp. Hố Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh

  Công ty kiến trúc nội thất lê house – đam mê sáng tạo không ngừng

   Lê House - Một ngôi nhà chung chỉ vỏn vẹn chừng 20m2 hàm chứa những con người đầy khả ái và ngây ngất lòng người. Chúng tôi đề cao sự cống hiến và đoàn kết. Điểm chung trong chúng tôi đều là những người trẻ có đam mê và yêu sự đổi mới. Bạn sẽ tìm thấy những chân lý cho cuộc đời mình.   Văn phòng nơi bạn làm việc sẽ trông như 1 phim trường thu nhỏ hay như 1 tiệm bán hoa hoặc là phòng spa thư giản, phản phất mùi tinh dầu đắt tiền, những ấm trà hoa triệu đô. Nói chung là cũng được - cũng đẹp.   Bạn có muốn ngắm..

  Tiếp xúc

 • Kiến trúc Ziczac là văn phòng kiến trúc trực thuộc Hội Kiến trúc sư Việt Nam,  những kiến trúc sư trẻ đam mê, nhiều ý tưởng kết hợp cùng những đàn anh nhiều kinh nghiệm về thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công,... để tạo nên giá trị cho công trình của bạn. Những tòa nhà không chỉ độc đáo mà còn đảm bảo cho bạn tất cả các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ . Tại Kiến trúc Ziczac, chúng tôi luôn lắng nghe bạn, sẵn sàng chia sẻ, tư vấn cho bạn những giải pháp kiến trúc tốt nhất đáp ứng các bài toán về không gian? diện tích? hay ..

  Tiếp xúc

 • Kiến An Vinh top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà uy tín ở hcm. Là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại tphcm. và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng..

  Tiếp xúc

 • Công ty cổ phần nội thất thông minh X'Home Việt Nam  LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT & KIẾN TRÚC LỚN NHẤT VIỆT NAM  X'HOME đang có trong tay những gì? - Hệ thống Showroom & Chi nhánh trải dài khắp 3 Miền: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, QUẢNG NINH, MIỀN TRUNG, ĐÀ NẴNG, SÀI GÒN. Bên cạnh đó, hàng loạt chi nhánh khác sẽ khai trương đầu năm 2018   - Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói..

  Tiếp xúc