Dự án thành viên khác Cty TNHH Mỹ Thuật Ứng Dụng Ân Nam Đơn vị vẽ tranh tường Tại Hồ Chí Minh.
Vẽ tranh tường một trong những nghệ thuật trang trí cho không gian sống động bằng cây bút điêu luyện kết hợp với màu sơn đa dạng đến từ các họa sĩ tạo không gian tươi mới hơn nhiều cảm nhận hơn. Công ty TNHH Mỹ thuật ứng Dụng Ân Nam đơn vị uy tín tại hồ chí minh cùng khám phá các dự án đã triển khai của đơn vị mỹ thuật Ân Nam

Ân Nam cung cấp các dịch vụ vẽ mỹ thuật


Vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường 3d vẽ tranh tường phòng khách sạn và karaoke, vẽ tranh tường nhà thờ , vẽ tranh tường thiếu nhi và rất nhiều dịch vụ vẽ tranh mỹ thuật ứng dụng khác.
Được hòa mình vào không gian ngôi nhà và cảm nhận những giá trị mà không gian đó là Điều mà mỗi gia chủ đều muốn hướng tới một phòng khách sống động trang trí bằng nghệ thuật vẽ tranh tường với những bức tranh tường sống động tôn lên vẻ đẹp tự nhiên góp phần cho cuộc sống tươi đẹp hơn.


Phòng học của các bé được trang trí bằng những hình tượng trong truyện cổ tích góp phần tạo nhân cách cho con trẻ giúp chúng có những tư duy trìu tượng tốt đẹp tạo tiền đề cho bé phát triển những phẩm chất quý giá sau khi lớn lên.


Một không gian 3D Đầy tính nghệ thuật tạo cảnh quan như thật bằng đôi tay tài nghệ đến từ các nghệ nhân vẽ tranh tường. một không gian có một không hai giúp trí tưởng tượng bay xa và có những trải nghiệm thú vị, cũng là nơi check in tạo ra những tấm hình đẹp làm kỷ niệm


Chất liệu sử dụng thân thiện với người sử dụng và tiếp xúc thường xuyên
Chất liệu làm nên giá trị các chất liệu vẽ tranh tường Màu đặc biệt... không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn an toàn sức khỏe độ bền trên 10 năm.
Bên cạnh đó bề mặt tranh được phủ một lớp keo bảo vệ chống ẩm, chống thấm nên có thể vệ sinh lau chùi, thoải mái

 

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*