Dự án thành viên khác Thiết kế nội thất chung cư 64m2 với diện tích không lớn vì vậy đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của Inhome đã mang đến những giải pháp mới như: cách bố trí, phối màu, nội thất... nhằm cải thiện không gian diện tích của căn hộ chung cư.

Căn hộ chung cư Linh Đàm này của chị Hoa có diện tích hạn hẹp chỉ với 64m2 nên Inhome lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng với ngững đồ dùng thông minh để tiết kiệm diện tích mà vẫn toát nên được nét đẹp sang trọng, lịch sự.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 64m2 cho 4 người ở
Điểm nổi bật của căn hộ chung cư khi bạn đặt chân vào nhà đầu tiên chính là không gian phòng khách, chính vì vậy Inhome đã mang đến một "chiếc áo choàng mới" mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã và lịch sự khiến không gian trở nên mềm mại và dễ chịu.

Phòng ngủ chính là một không gian quan trọng của căn hộ, phòng ngủ chính là nơi thư giãn và nghỉ ngơi của bạn sạu những giờ làm việc, học tập mệt mỏi vì vậy Inhome đã giúp bạn trang hoàng không gian riêng tư man đến cho bạn một giấc ngủ dễ chịu để phục hồi năng lượng để có một khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi và tràn ngập năng lượng. Không chỉ là một không gian nghỉ ngơi căn phòng ngủ còn là nơi riêng tư mà bạn có thể thoải mái thể hiện tích cách, cá tính của riêng mình vì vậy thay vì lựa chọn những đồ nội thất cồng kềnh Inhome bố trí đồ nội thất sao cho tiết kiệm tối đa không gian nhằm mang đến một không gian thoáng rộng để bạn có thể thỏa thích thể hiện.

 

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*